NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

Giải pháp thăng hạng nhan sắc hiệu quả, an toàn, tiết kiệm

 

Bạn đang có ý định NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT nhưng lo ngại CHI PHÍ ?

Quẳng gánh lo kinh tế đi và dũng cảm đón phiên bản tốt hơn của bản thân với chương trình Trả góp 0% và hàng loạt ưu đãi dành riêng cho bạn chỉ trong Tháng 6 này.

VOUCHER 2 TRIỆU ĐỒNG
nieng rang sieu uu dai chợ gạo

Vậy có phải nụ cười của bạn đang gặp vấn đề

Niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt
Niềng răng siêu ưu đãi

Quy trình niềng răng trong suốt

Bước 1: Khám và tư vấn với bác sĩ

Bạn cần đến phòng khám thực hiện một số phim chụp X-quang, hình chụp răng, ngoài mặt sau đó khám trực tiếp với bác sĩ để phân tích chi tiết tình trạng răng. Từ đó, bác sĩ mới có thể lập kế hoạch điều trị chuẩn xác.

Nha khoa Quốc tế Sài Gòn sử dụng máy Scan 3D kỹ thuật số Trios với đầu scan nhỏ gọn, ghi dấu chính xác, sinh động và trực quan tình trạng răng của bạn.
 
File scan răng của bạn sẽ được gửi sang bên hãng ngay sau đó, Bác sĩ chỉnh nha nghiên cứu và lên kế hoạch chi tiết cho tình trạng của bạn. Sau đó, bác sĩ làm việc cùng kỹ thuật viên của hãng Align và lên mô phỏng kế hoạch điều trị qua phần mềm Clincheck.

Sau 3-4 tuần, khi có Clincheck hoàn chỉnh, bạn sẽ được bác sĩ hẹn xem kế hoạch điều trị Clincheck, hình dung rõ ràng quá trình dịch chuyển răng, số khay cần sử dụng.

Nếu bạn đồng ý với kế hoạch điều trị Clincheck, bác sĩ sẽ xác nhận để công ty Align sản xuất khay. Các khay hoàn toàn cá nhân hóa chỉ dành riêng cho bạn.

Sau 3-4 tuần, các khay sẽ được gửi về Việt Nam. Bạn sẽ được hẹn đến phòng khám để bác sĩ gắn và hướng dẫn cách đeo khay cùng một số dặn dò.

Tái khám để bác sĩ theo dõi tình trạng dịch chuyển răng và nhận những khay tiếp theo.

Sau khi bạn đeo hết các khay, đồng nghĩa quy trình chỉnh nha Invisalign cũng đã hoàn thành. Bạn sẽ được đeo hàm duy trì và hẹn lịch tái khám thường xuyên trong vòng 1 – 2 năm để bảo vệ nụ cười mới.

Câu hỏi thường gặp khi niềng răng

So sánh niềng răng trong suốt 5S và mắc cài?
Niềng răng trong suốt sử dụng các khay niềng từ nhựa trong suốt đẩy răng về vị trí mong muốn. Mỗi khay di chuyển răng từng bước về vị trí cuối cùng. Một số trường hợp sẽ được gắn thêm các nút gia lực trên bề mặt răng giúp các khay bám chặt hơn để tạo sự dịch chuyển chính xác.
 
Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha sử dụng các mắc cài và dây cung kim loại gắn trực tiếp vào răng để tạo lực cho răng dịch chuyển. Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ gắn thêm một số khí cụ hỗ trợ như minivis, thun buộc, band niềng… để giúp tiến trình được diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn.

Độ tuổi “vàng” để niềng răng hiệu quả là từ 12 đến 16 tuổi, khi răng vĩnh viễn đã mọc đủ và xương hàm còn mềm, dễ di chuyển. Tuy nhiên, niềng răng không giới hạn về độ tuổi, bạn có thể niềng răng ở bất kỳ độ tuổi nào miễn là sức khỏe được đảm bảo.

Niềng răng trong suốt 5S tại Nha Khoa Quốc Tế Sài Gòn được chuyển giao 100% công nghệ từ nước ngoài, không thông qua đơn vị sản xuất trung gian nên có thể đảm bảo được giá thành ổn hơn so với các phòng khám ngoài thị trường.

Tùy vào từng mức độ trình trạng của răng, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán dựa trên công nghệ Clincheck hiện đại và đưa ra phác đồ chính xác nhất. Liệu trình có thể kéo dài từ 3 đến 28 tháng.

Việc có phải nhổ răng khi niềng hay không phụ thuộc vào tình trạng sai lệch của bạn. Một số trường hợp cần nhổ răng khi niềng là: Răng hô, móm nặng, chìa hoặc thụt vào trong quá nhiều, răng mọc quá dày, răng khôn mọc lệch,… Thường thì bạn sẽ được chỉ định nhổ 2-4 răng và thường là răng số 4 hoặc răng số 5.

Có! niềng răng trong suốt 5S Nha Khoa Quốc Tế Sài Gòn có hỗ trợ trả góp 0% cho khách hàng, chỉ từ 39.000đ/ngày với nhiều ưu đãi tặng kèm cho quý khách hàng.

Sau khi bạn đeo hết các khay, đồng nghĩa quy trình chỉnh nha Invisalign cũng đã hoàn thành. Bạn sẽ được đeo hàm duy trì và hẹn lịch tái khám thường xuyên trong vòng 1 – 2 năm để bảo vệ nụ cười mới.

Niềng răng 1 hàm là một phương pháp chỉnh nha chỉ áp dụng cho một số trường hợp răng bị sai lệch nhẹ ở 1 hàm, khớp cắn hai hàm tương đối chuẩn và hàm còn lại có cung răng đẹp. Thông thường, niềng răng hàm trên hoặc niềng răng hàm dưới áp dụng cho trường hợp chỉ sai lệch với 1 hàm răng duy nhất, bị mất một số răng trên 1 hàm

Bảng giá niềng răng được tư vấn cụ thể dựa trên tình trạng sai lệch và phương pháp niềng răng được lựa chọn trong quá trình tư vấn, thăm khám. Tuy nhiên, quy trình niềng răng có thể phát sinh một số khoản phí khác như phí điều trị các bệnh lý răng miệng phát sinh, phí nhổ răng, phí thay thế khay niềng, dây cung,…

Tưng bừng khai trương chi nhánh Nha Khoa Quốc tế Sài Gòn Chợ Gạo, Tiền Giang

Tưng bừng khai trương chi nhánh Nha Khoa Quốc tế Sài Gòn Chợ Gạo, Tiền [...]

Niềng răng là gì? Lợi ích khi niềng răng

Niềng răng là một giải pháp được sử dụng phổ biến hiện nay để chỉnh [...]

Nguyên nhân răng đen ở kẽ – 3 Cách phòng tránh răng đen ở kẽ

  Răng đen ở kẽ có thể là tình trạng mà nhiều bệnh nhân đã [...]

1 Comments

ĐẶT LỊCH HẸN