NHA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN

“Nha khoa Quốc tế Sài Gòn – Cho nụ cười rạng rỡ” hoạt động, chúng tôi đã tập trung vào việc xây dựng một dịch vụ nha khoa chất lượng cao.

Nha Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Địa chỉ : 234 Ấp, Bình Phú Quới, Chợ Gạo, Tiền Giang

Nha Khoa Sài Gòn - Đức Huệ

Địa chỉ: 101 Đ. tỉnh 839, TT. Đông Thành, Đức Huệ, Long An

Nha Khoa Samita - Đức Hòa

Địa chỉ: 161C, ĐT824, KP3, TT Đức Hòa, Đức Hòa, Long An

Nha khoa quốc tế Sài Gòn
Nha Khoa Quốc Tế Sài Gòn - Đức Huệ
Nha khoa Samita - Đức Hòa
Nha khoa Quốc tế Sài Gòn
Nha khoa Quốc tế Sài Gòn

Phòng khám nha khoa tốt nhất, đầy đủ dịch vụ chăm sóc răng miệng

Nha khoa Quốc tế Sài Gòn là hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn Singapore – quốc gia được đánh giá sở hữu hệ thống y tế hiệu quả và thành công nhất trên thế giới. Chất lượng y tế không thể tách rời các dịch vụ chăm sóc đi kèm, Nha khoa Quốc tế Sài Gòn chú trọng kết hợp công nghệ nha khoa hàng đầu, chuyên môn của các bác sĩ đầu ngành với dịch vụ khách hàng thân thiện, tận tâm. Các phòng khám của chúng tôi được đặt tại các vị trí trung tâm các khu dân cư để khách hàng thuận tiện thăm khám và trải nghiệm dịch vụ. Không gian phòng khám sang trọng, khu chữa bệnh riêng tư, vệ sinh và an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ nổi bật

Kể từ những ngày đầu tiên hoạt động, chúng tôi đã tập trung vào việc xây dựng một dịch vụ nha khoa chất lượng cao.

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là phương pháp cấy ghép hiện đại, chân răng giả được gắn chặt vào xương hàm. Phương pháp này có tác dụng thay thế các răng đã mất, nâng đỡ mão răng giúp bạn lấy lại khả năng ăn nhai gần giống với răng thật.

Trồng răng implant chợ gạo

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các khí cụ chỉnh nha chuyên dụng như mắc cài, dây cung, khay niềng trong suốt… nhằm tạo ra lực kéo giúp di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Từ đó, không chỉ giúp cân đối khớp cắn, đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn đem lại tính thẩm mỹ cao với hàm răng thẳng đều, cho khuôn mặt hài hòa hơn.

Niềng răng thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ là loại răng được tạo hình có màu sắc, hình dáng giống như răng thật. Răng này được sử dụng để phục hồi một hoặc nhiều răng bị hư hỏng hoặc mất. Bọc răng sứ được sử dụng như một cách để phục hình những chiếc răng bị khiếm khuyết. Mục đích khi làm răng sứ là có được hàm răng đều đẹp và ăn nhai tốt.

Răng sứ thẩm mỹ
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

ĐẶT LỊCH HẸN