Chương Trình Bốc Thăm Trúng Thưởng Tại Nha Khoa Quốc Tế Sài Gòn Nhân Dịp Đại Lễ 30/4 – 1/5

Nha Khoa Quốc Tế Sài Gòn tự hào giới thiệu chương trình bốc thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng có hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng không chỉ nhận được những dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng mà còn có thể mang về những phần quà giá trị.

Giải Thưởng Bốc Thăm Trúng Thưởng

Chương trình bốc thăm trúng thưởng lần này mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng, bao gồm:

Giải Nhất: Máy Giặt Toshiba Trị Giá 3.690.000 VNĐ

Một chiếc máy giặt Toshiba với công nghệ tiên tiến và khả năng giặt sạch vượt trội sẽ là phần quà tuyệt vời cho bất kỳ gia đình nào. Đây là phần thưởng giá trị nhất trong chương trình bốc thăm, hứa hẹn mang đến niềm vui và tiện ích cho người may mắn đạt được.

Giải Nhì: Bếp Ga Sunhouse & Chảo Chống Dính Trị Giá 880.000 VNĐ

Giải nhì bao gồm một bếp ga Sunhouse kết hợp với chảo chống dính, tổng trị giá 880.000 VNĐ. Đây là phần quà thiết thực giúp nâng cao chất lượng bữa ăn gia đình, mang lại sự tiện lợi và an toàn trong công việc nấu nướng hàng ngày.

Giải Ba: Máy Xay Sinh Tố Philips Trị Giá 640.000 VNĐ

Ba giải ba sẽ được trao cho ba khách hàng may mắn, mỗi giải là một máy xay sinh tố Philips trị giá 640.000 VNĐ. Với chiếc máy xay sinh tố này, quý khách hàng có thể dễ dàng chế biến những ly sinh tố bổ dưỡng và thơm ngon ngay tại nhà.

Cùng Vô Số Phần Quà Giá Trị Khác

Ngoài các giải thưởng chính, chương trình còn có nhiều phần quà giá trị khác đang chờ đợi những khách hàng may mắn. Đây là cơ hội để quý khách hàng không chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng mà còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Theo Dõi Livestream “Bốc Thăm May Mắn”

Để biết xem ai sẽ là một trong 6 khách hàng may mắn nhận về các giải thưởng hấp dẫn này, Nha Khoa Quốc Tế Sài Gòn xin mời quý khách hàng cùng theo dõi buổi livestream “Bốc Thăm May Mắn”. Buổi livestream sẽ được tổ chức vào ngày [Ngày, Giờ cụ thể] trên trang Facebook chính thức của Nha Khoa Quốc Tế Sài Gòn. Hãy cùng chúng tôi đón xem và chúc mừng những gương mặt may mắn nhé!

Giải Nhất:

Trần Thị Hồng Cẩm
Trần Thị Hồng Cẩm

Giải Nhì:

Cao Thị Hồng Ngọc
Cao Thị Hồng Ngọc
Nguyễn Thanh Tài
Nguyễn Thanh Tài

Giải Ba:

Võ Khánh Giàu
Võ Khánh Giàu
Lê Mỹ Lan
Lê Mỹ Lan
Nguyễn Anh Kiệt
Nguyễn Anh Kiệt

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách hàng đã tham gia chương trình và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Quốc Tế Sài Gòn. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất và những chương trình hấp dẫn để tri ân khách hàng. Sự hài lòng và niềm vui của quý khách chính là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện.

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Trả lời

Email và SĐT của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0985100121Tư vấn qua MessengerTư vấn qua ZaloHướng dẫn đường đi
Chữ Chiếc nón kỳ diệu Icon Chiếc nón kỳ diệu
Icon Chiếc nón kỳ diệu