BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

  • Các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại trên thế giới đã và đang được thực hiện, ứng dụng thành công tại Nha khoa Quốc tế Sài Gòn như: cấy ghép implant, niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn… giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong và ngoài nước.
  • Quá trình thực hiện các dịch vụ nha khoa tại Nha khoa Quốc tế Sài Gòn đều được áp dụng quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về điều kiện vô trùng an toàn từ khâu thăm khám, tư vấn, đến điều trị. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ nha khoa tại Nha khoa Quốc tế Sài Gòn với chất lượng cao, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của răng, đem tới sự hài lòng hoàn toàn về kết quả đạt được.

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ THẨM MỸ 2024

Răng sứ thẩm mỹ là giải pháp khắc phục tình trạng răng xỉn màu, sứt, mẻ, lệch… Với hình dáng, màu sắc như răng thật, răng sứ thẩm mỹ giúp khách hàng có thể tự tin với nụ cười tự nhiên.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ TIỀN
Răng sứ kim loại Răng 800.000
Răng sứ Vital Đức Răng 1.000.000
Răng sứ Titan Răng 1.500.000
Răng sứ Nano Titan Răng 2.000.000
Răng sứ Katana Răng 2.300.000
Răng sứ Zirconia Răng 3.000.000
Răng sứ Cercon Răng 3.600.000
Răng sứ Emax Răng 4.500.000
Răng sứ Nano Emax Răng 6.000.000
Răng sứ Lava Răng 7.000.000
Răng sứ Venner Răng 4.500.000
  • Thông tin bảng giá dịch vụ nha khoa tại Nha khoa Quốc tế Sài Gòn luôn minh bạch cho mọi khách hàng khi tới thăm khám, cam kết không phát sinh phụ phí trong suốt thời gian điều trị. Bên cạnh đó, nha khoa cũng thường xuyên có những chính sách khuyến mại khi khai trương chi nhánh mới hoặc các dịp đặc biệt trong năm. Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm lâu dài cũng là một điểm mạnh khiến Nha khoa Quốc tế Sài Gòn được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.
  • Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha khoa Quốc tế Sài Gòn được sở y tế các tỉnh thành thẩm định các doanh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà sở y tế cho phép . Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN